Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân Việt Nam và chào đón năm mới 2024. Ngày 22/12, Công đoàn trường Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội tổ chức giao lưu bóng đá với Công đoàn  Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh nhằm giao lưu học hỏi và tăng cường mối quan hệ giữa các trường thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT.

     Tham dự buổi giao lưu thể thao có thầy Lê Văn Xuân, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội; thầy Nguyễn Quốc Huy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ viên chức công đoàn của hai nhà trường.

    Hai đội ra sân với đội hình mạnh, thể lực tương đối đồng đều, kỹ thuật tốt. Trong quá trình thi đấu được lực lượng cổ động viên cổ vũ đông đảo, nhiệt tình cho cả 2 đội trên sân cỏ. Trong suốt thời gian thi đấu hai hiệp, các cầu thủ hai đội đã thi đấu với tinh thần đầy nhiệt huyết, đẹp mắt và cháy hết mình trên sân cỏ, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng kỹ thuật, phối hợp ăn ý. Kết quả chung cuộc, với tỷ số hòa 3-3 đã khép lại buổi thi đấu giao lưu bóng đá giữa hai Nhà trường trong niềm hân hoan của các cầu thủ và cổ động viên.

    Buổi giao lưu bóng đá giữa hai trường đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho các đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể adục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ viên chức, tạo sự đoàn kết, gắn bó hiểu biết lẫn nhu giữa 2 ngôi trường giàu truyền thống.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu thể thao: