Hòa chung không khí chào đón xuân mới, sáng ngày 18/02/2024 (tức mùng 09 Tết), Công đoàn trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội đã phối hợp cùng các đơn vị chức tổ chức Chương trình gặp mặt đầu xuân tại các cơ sở trong nhà trường. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.

    Tới dự buổi gặp  có  các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BGH,  BCH Công đoàn trường, CBCC và  toàn thể CBVC, người lao động trong nhà trường. 

    Tại các Cơ sở trong nhà trường các đồng chí Đại diện BGH; Phụ trách các Cơ sở và Công Đoàn trường đã phát biểu chúc mừng tới cán bộ, viên chức, người lao động và toàn thể gia đình năm mới sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc;  chúc cho Nhà trường trong năm 2024 tiếp túc phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và gặt hái được nhiều thành công hơn năm qua. Nhà trường và Công Đoàn trường đã trao quà lộc đầu xuân để các đồng chí CBVC-  NLĐ sung túc và may mắm hơn trrong năm 2024 .

Những hình ảnh của buổi gặp mặt đầu xuân tại các cơ sở trong nhà trường