Ngày 07 tháng 03 năm 2024, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Thanh Nam Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT đến thăm và làm việc tại trường. Cùng đi với đoàn công tác có các đồng chí Lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT.

 

    Tiếp đón đoàn về phía lãnh đạo nhà trường có  các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cùng Trưởng các đơn vị, đoàn thể trong nhà trường.

      Đoàn đã đi thăm, kiểm tra cơ sở vật chất, các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của nhà trường. Thầy Lê Văn Xuân – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo với Thứ trưởng và Đoàn công tác về tình hình hoạt động của đơn vị, kết quả thực hiện nhiệm vụ trong những năm gần đây và năm học 2023-2024 ; phương hướng nhiệm vụ của nhà trường trong thời gian tới.

    Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong công tác tuyển sinh mặc dù gặp nhiều khó khăn, đứng trước sự cạnh tranh, nhu cầu học tập và sự thay đổi của cơ chế thị trường, nhưng dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường công tác tuyển sinh luôn đạt trên 60% chỉ tiêu được Bộ giao, đảm bảo  đời sống CBVC nhà trường ổn định.

    Thay mặt Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT Thứ trưởng Trần Thanh Nam biểu dương những thành tích mà cán bộ viên chức nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đó. Đồng chí cũng yêu cầu Nhà trường nâng cao và chú trọng công tác đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, từng bước chuẩn hóa để đáp ứng nhu cầu thực tiễn từ những thay đổi từ thị trường lao động trong điều kiện cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và định hướng phát triển của ngành NN-PTNT đã và đang đặt ra những yêu cầu, thách thức mới trong công tác dạy và học. Tập trung phát huy các nghề đạo tạo thế mạnh của trường, phối hợp chặt chẽ với các Sở, ban, ngành và doanh nghiệp địa phương trong công tác Đào tạo.

    Chuyến thăm và làm việc của Thứ trưởng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT đối với Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội. Đây là nguồn động viên, cổ vũ hết sức to lớn đối với cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Nhà trường.

    Ban Giám hiệu Nhà trường đã tiếp thu và xem đây như là định hướng phát triển nhà trường, đặc biệt là chất lượng Đào tạo là nền móng tạo nên hình ảnh, thương hiệu của nhà trường, từ đó khẳng định uy tín của Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội với cộng đồng xã hội.

Một số hình ảnh khác của đoàn công tác của Bộ NN và PTNT thăm nhà trường