Sáng ngày 07/9/2020, tại cơ sở 2 của trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội đóng tại  Phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh phúc đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp và Trung học phổ thông cho Học sinh.
Chương trình nhằm mục đích đánh giá, tổng kết quá trình đào tạo, biểu dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và trao bằng tốt nghiệp cho học  sinh.

Tại Lễ trao bằng, Thầy Lê Văn Xuân – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới tất cả học sinh đã hoàn thành các yêu cầu của chương trình đào tạo, chính thức tốt nghiệp. Hiệu trưởng mong muốn các tân Học sinh tiếp tục giữ gìn và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với nhà trường qua việc học tập liên thông lên trình độ cao hơn, các hoạt động cựu sinh viên của trường và chúc các sinh viên sau tốt nghiệp nhanh chóng tìm được việc làm thích hợp, thành công, thăng tiến nhanh có đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội và đất nước.