Sau 30 năm ra trường. Hôm nay ngày 09 tháng 10 năm 2022 đoàn cựu học sinh K15(1990-1992) Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội trở về Hội khoá và thăm trường, ôn lại những kỉ niệm của một thời học sinh; tri ân các thầy cô giáo và gặp gỡ bạn bè sau những tháng ngày xa cách.
Dự buổi gặp mặt kỷ niệm của Khóa 15 (1990-1992) có sự hiện diện của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Cán bộ chủ chốt nhà trường cùng các thầy, cô giáo đang giảng dạy, thầy cô đã nghỉ hưu, cùng toàn thể các bạn cựu học sinh, sinh viên khóa 15 đã về dự đông đủ.
Tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc của Khóa 15 đã báo cáo khái quát sự trưởng thành của các thành viên trong khoá học, cũng như có những chia sẻ rất chân tình của các cựu học sinh. Các thầy cô đều rất xúc động, bồi hồi và vui mừng trước sự trưởng thành và phát triển của thế hệ học sinh năm xưa. Những tình cảm trân quý của các em sau 30 năm khi nhớ về thầy cô, mái trường cũ, và coi đây chính là cái nôi đã nuôi dưỡng, chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão tuổi thanh xuân của mình.
Sự trưởng thành và phát triển các cựu học sinh K15 chính là yếu tố quan trọng để nhà trường tiếp tục phấn đấu hơn nữa để làm nên thương hiệu, tên tuổi của Nhà trường trong những chặng đường tiêp theo .
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình, xúc động bởi tình nghĩa thầy trò và bạn bè bằng hữu.
Hôm nay trở về thăm lại mái trường xưa, các cựu học sinh K15 đã trồng cây KIM GiAO trước khu Hiệu bộ để làm lưu niệm tặng nhà trường, đây là dấu ấn kỷ niệm của Khoá 15 mỗi khi trở về. Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể thầy cô và các cựu học sinh đã chứng kiến lễ bàn giao cây và coi đây là hành động thiết thực để đóng góp vào sự phát triển nhà trường, thể hiện tình cảm sâu sắc, gắn bó giữa cựu học sinh với nhà trường, là nguồn động viên, nguồn cảm xúc mới để Khoá K15 tiếp tục trưởng thành, bay cao, bay xa hơn nữa trong cuộc sống.
Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi gặp mặt giữa Khoá học K15 với Thầy Cô và mái trường