Với mong muốn về thăm lại mái trường xưa, được gặp gỡ thầy cô, bạn bè, được cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của thời học sinh sinh viên. Sáng ngày 31/12/2020, các Cựu sinh viên khoá (1997 – 2000) đã tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm 20 năm ngày ra trường (2000 – 2020).

Chào đón toàn thể cựu sinh viên khóa (1997 – 2000) về thăm Trường, Các thầy cô giáo và Ban giám Hiệu nhà trường rất vui mừng và phấn khởi trước những thành công mà các cựu sinh viên khóa (1997 – 2000) đã đạt được trong chặng đường 20 năm qua. Thành công của các cựu sinh  viên là niềm tự hào, là thước đo về chất lượng đào tạo của nhà trường. Thay mặt nhà trường, thầy Hiệu trưởng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các cựu sinh viên đã dành cho nhà trường, đồng thời gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cựu sinh viên, chúc các cựu sinh viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và luôn nhớ về một thời sinh viên trong những năm tháng gian khó nhưng rất đỗi nghĩa tình dưới mái trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội thân yêu.

Rất quan tâm tới công việc của các cựu sinh viên. Các thầy giáo, cô giáo đang giảng dạy và những thầy cô đã nghỉ hưu đã dành nhiều thời gian hỏi han, chia sẻ với các em về công việc  và gia đình của mình, cả những khó khăn và thuận lợi. Đã có những giọt nước mắt, những lời nói nhớ thương xúc động nhưng tất cả là niềm vui, sự tri ân của thế hệ học trò dành cho các thầy cô giáo. Tập thể cựu sinh viên khóa 1997 – 2000 đã trồng cây  lưu niệm tại xưởng thực tập của nhà trường và không quên dành những bó hoa tươi thắm tặng các thầy giáo, cô giáo. Đó là sự biết ơn, trân trọng, những món quà quý giá nhất các em mang lại cho nhà trường, cho thầy cô chính là sự thành công của các em trong công việc, trong cuộc sống. Sự thành đạt của các em hôm nay và trong tương lai chính là sự ghi nhận của xã hội đối với sản phẩm nhà trường đào tạo ra.

Buổi gặp mặt cựu sinh viên khóa 1997-2000 với các thầy cô là hoạt động có ý nghĩa trong việc kết nối liên hệ giữa các cựu sinh viên và nhà trường. Đồng thời là cơ hội để các thế hệ cựu sinh viên trở về thăm lại trường xưa, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân cũng như góp phần định hướng cho thế hệ sinh viên đang theo học tại trường.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí lưu luyến của Hội cựu sinh viên khóa 1997-2000 hy vọng mở ra ngàn sợi dây liên kết chúng ta lại với nhau với tinh thần “Bốn phương hội tụ”, “Tình bạn mãi ngàn năm”. Chặng đường 20 năm đã qua với nhiều thành tích và tự hào, những thành viên của Hội sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực cho chặng hành trình phía trước ngày càng vững mạnh hơn nữa. Mong rằng, trong thời gian tới, các anh chị cựu sinh viên tiếp tục kết nối với trường, hỗ trợ các thế hệ sinh viên tiếp nối để hoàn thiện bản thân và xây dựng sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

     Dưới đây là một số hình ảnh cựu sinh viên khóa 1997 – 2000 về thăm nhà trường