Nhằm triển khai các công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023. Hôm nay ngày 27/06/2023, Trường Cao đẳng công nghệ và Kinh tế Hà Nội đã tổ chức cho học sinh khối 12 hệ THPT-Trung cấp và hệ THPT- Cao đẳng khóa 52 đi dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại quận Thanh Xuân thành phố  Hà Nội.

    Lãnh đạo nhà trường đã đến động viên Thầy và trò khoa KHCB và các khoa chuyên môn có học sinh dự thi. Ngoài ra do quãng đường học sinh phải di chuyển đến điểm thi khá xa, các em phải đi hơn 40km. Nhằm đảm bảo thời gian thi, sức khỏe của thí sinh, nhà trường đã bố trí xe để đưa học sinh đến tận địa điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Nhà trường cũng liên hệ giúp các em khách sạn để các em nghỉ ngơi trong những ngày thi để các em có sức khỏe tốt nhất giúp các em yên tâm, tự tin làm bài và đạt kết quả cao, hoàn thành mục tiêu của mình sau 3 năm học tập và rèn luyện trong Nhà trường.

   Trước đó Nhà trường đã triển khai học tập quy chế thi rất kỹ để học sinh nhà trường khi tham gia kỳ thi thực hiện nghiêm túc trong thi cử, phòng chống gian lận trong thi cử, nhất là gian lận sử dụng công nghệ cao. Đặc biệt, các em được tìm hiểu và nắm rõ trách nhiệm của thí sinh, những dụng cụ được phép sử dụng trong quá trình đi thi.

    Lãnh đạo nhà trường cùng giáo viên chủ nhiệm đưa học sinh đến địa điểm thi, động viên, chờ các em thi xong để tiếp thêm sức mạnh cho học sinh của mình làm bài thật tốt. Mong các em không quá căng thẳng mà cần bình tâm, tự tin, cháy hết mình trong từng môn thi. Chúc các em đạt kết quả tốt nhất.

Những hình ảnh học sinh Nhà trường bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT

Lãnh đạo Nhà trường cùng Giáo viên chủ nhiệm đưa học sinh đi thi

Khách sạn nơi học sinh nghỉ ngơi trong những ngày thi tốt nghiệp THPT