Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2020 Được tổ chức tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình. Hội giảng đã thu hút 158 nhà giáo thuộc 28 Trường thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT.

Trường Cao đẳng Công nghệ Và kinh tế Hà Nội của chúng ta do thầy giáo Tăng Văn Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng đoàn tham gia Hội giảng với 4 nghề thuộc 4 khoa và đều đoạt giải gồm các khoa:

  • Khoa Cơ khí động lực thầy giáo Hoàng Gia Kiểm đoạt giải khuyến khích,
  • Khoa Kinh tế thầy giáo Phạm Thế Đông đoạt giải khuyến khích,
  • Khoa Điện – Điện tử thầy giáo Trịnh Xuân Đảng đoạt giải nhì,
  • Khoa Công nghệ thông tin cô giáo Cao Thanh Thương đoạt giả nhì.

Với lòng đam mê nghề nghiệp, tinh thần luôn học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Các thầy giáo, cô giáo đã trình diễn bài giảng bằng các phương tiện dạy học hiện đại, phương pháp dạy học tích hợp (Học lý thuyết đi đôi với thực hành ngay). Rất nhiều Thầy giáo, cô giáo của trường đã dày công nghiên cứu, sáng tạo làm ra thiết bị đồ dùng dạy học, các mô hình trực quan gắn kết với mỗi bài học giúp cho bài giảng hiệu quả hơn; Tất cả các bải giảng của các nhà giáo đều ứng dụng công nghệ thông tin, có nhiều sildes được thiết kế, biên tập rất hiện đại, tạo hiệu ứng sống động trong quá trình giảng dạy. Giúp cho Học sinh, Sinh viên dễ hiểu, dễ nhớ và làm được các bài tập theo mục tiêu của bài ngay trên lớp học. Qua đó cho thấy khi học sinh ra trường là có thể vận dụng kiến thức đã học tại trường vào công việc thực tế.

Thông qua Hội giảng là đợt sinh hoạt chuyên môn lớn của các nhà giáo giáo dục nghề nghiệp trong bộ. Đây cũng là dịp để các thầy giáo, cô giáo, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, quản lý trong lĩnh vực đào tạo nghề; khuyến khích động viên các nhà giáo tăng cường học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần thúc đẩy sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực bắt nhịp với với su thế phát triển ngày càng hiện đại của toàn xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh các thầy giáo, cô giáo tham gia tại Hội giảng.