Sáng ngày 05/07/023 trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội tổ chức hội nghị tổng kế năm học 2022-2023 và sơ kết công tác đảng giữa nhiệm kỳ 2020 – 2025. Để cùng nhau nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học qua. Vượt qua khó khăn, tập thể các thầy, cô giáo và các em học sinh đã gặt hái được những thành quả đáng trân trọng.

Trong năm qua Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội đã hoàn thành tốt kế hoạch năm học, chú trọng công tác giảng dạy, thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Chất lượng giáo dục của trường từng bước được củng cố và nâng lên rõ rệt, kết quả hai mặt đều đạt chỉ tiêu đầu năm đặt ra.

Thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng chương trình giáo dục bám sát chương trình mới; chú trọng giáo dục học sinh theo khả năng, sở trường, giúp các em có được tâm lý thoải mái và hứng thú trong học tập nhằm phát huy hết khả năng sáng tạo của các em.

Cũng trong buổi hội nghị này, nhà trường đã vinh danh các thầy cô giáo có nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2022-2023

Một số hình ảnh của Hội nghị