Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 và theo chỉ đạo của BGH Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội. Ngày 24 tháng 6 năm 2021 Nhà trường đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021. Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”. Hội thi là một hoạt động chuyên môn, nhiệm vụ hết sức quan trọng của quá trình giảng dạy. Thông qua Hội giảng, giảng viên có điều kiện thuận lợi làm sâu sắc, phong phú thêm nội dung giảng dạy, đổi mới phương pháp, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, học tập, giúp đỡ lẫn nhau trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ giảng dạy, nâng cao hơn nữa tinh thần, ý thức trách nhiệm chuyên môn, tình cảm và trách nhiệm nghề nghiệp, thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, nâng cao chất lượng đào tạo. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác giảng dạy, và hướng tới dự thi Hội giảng các cấp: Bộ, Tỉnh, Thành phố, Quốc gia .

Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động dạy và học của đơn vị và cá nhân góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Mỗi giáo viên tham gia đều phải thực hiện đầy đủ nội dung về lý thuyết và thực hành theo quy định, đặc biệt yêu cầu dạy tích hợp đối với các khoa chuyên môn.

Tất cả các giáo viên tham gia Hội thi bằng tất cả trí tuệ, sự nỗ lực và lòng tự hào về chuyên môn nghiệp vụ của mình. Mỗi người đều vui vẻ, hồ hởi nhưng cũng hết sức nghiêm túc trong việc chuẩn bị bài và thực hiện tốt các nội quy quy định của Ban tổ chức Hội thi đưa ra.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 – 2021 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Với lòng yêu nghề, tâm huyết với chuyên môn, thế hệ Thầy giáo, Cô giáo của nhà trường sẽ giúp phong trào thi đua “dạy tốt học tốt” của trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội sẽ luôn được phát huy, đáp ứng sự nghiệp đổi mới và nâng cao chất lượng Giáo dục nghề nghiệp trong gia đoạn mới.

Hình ảnh dự thi của các giáo viên