Nhân dịp chào mừng  kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thu hút đông đảo Đoàn viên tham gia hưởng ứng.

Dịp kỷ niệm 20 tháng 11 năm nay cũng như những năm trước đó, Đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động như thể thao, văn nghệ, hội thi cắm hoa nghệ thuật giữa các chi đoàn nhằm tạo không khi thi đua sôi nổi, sự sáng tạo, nhiệt tình của các bạn đoàn viên. Qua đó, giúp các bạn đoàn viên đoàn kết với nhau trong học tập – rèn luyện, gắn bó hơn với nhà trường với bạn bè, tránh xa được các tệ nạn xã hội.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm, đồng thời với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực và đa dạng cho các bạn đoàn viên thanh niên toàn trường, nhân dịp này, Đoàn thanh niên đã tổ chức giải bóng đá Học sinh Sinh viên. Giải bóng đá với sự tham gia của 11 đội bóng thuộc các Liên chi đoàn trong toàn trường. Các đội sẽ thi đấu qua 3 vòng: Vòng bảng, vòng Bán kết, vòng Chung kết. Các trận đấu sẽ được tổ chức tại sân bóng của nhà trường đặt tại Trụ sở và Cơ sở 2.

Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, sự khéo léo, nhiệt tình của các bạn ĐVTN, ngày 01/11/2020 khai mạc Giải bóng đá nam được tổ chức tại sân bóng Cơ sở 2 của nhà trường. Buổi khai mạc giải bóng đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với quý vị đại biểu khách quý, các ĐVTN và đặc biệt là sân chơi rất bổ ích cho các em học sinh sinh viên sau mỗi giờ học căng thẳng, mệt mỏi.

           Sau đây là một số hình ảnh của buối khai mạc