Hoà chung khí thế tưng bừng, phấn khởi của Ngành Giáo dục cả nước kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), ngày 20/11/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm  ngày nhà giáo Việt Nam, nhằm tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2019 – 2020 và ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Kế thừa và phát huy truyền thống lao động, học tập của các thế hệ nhà giáo đi trước, năm học 2019 – 2020 mặc dù do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh trong toàn trường, Sự nghiệp giáo dục của nhà trường đã gặt hái được những thành công nhất định. Năm học 2019-2020, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp đạt kết quả cao.

Năm học qua, chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn từng bước được nâng lên, Phong trào thi đua Dạy tốt, học tốt” được đông đảo CB, GV, NV trong toàn trường hưởng ứng tham gia. Năm học 2019-2020 Nhiều thầy giáo, cô giáo tâm huyết, có nhiều đổi mới, sáng tạo trong dạy học, tham gia hội thi GVDG cấp Bộ và cấp Thành phố Hà Nội đạt nhiều thành tích: Nhà trường có 4 Giáo viên đoạt giải trong kỳ thi GVDG cấp Bộ do Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức, có 5 Giáo viên đoạt giải GVDG trong kỳ thi Hội giảng giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Xuân Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn nỗ lực cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”. Đồng chí cũng đánh giá cao những kết quả mà các Thầy giáo, Cô giáo đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đề nghị, thời gian tới các nhà trường cần tiếp tục tăng cường thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới; Nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp bằng các phương tiện dạy học hiện đại, phương pháp dạy học tích hợp (Học lý thuyết đi đôi với thực hành ngay), nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, Học sinh giỏi; các thầy cô giáo không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.