TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ HÀ NỘI

LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982 – 20/11/2022)  

VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam là một dịp để xã hội tôn vinh những người đã và đang công tác trong ngành giáo dục, những người vẫn miệt mài ngày đêm với sự nghiệp trồng người. Ngày 20/11 từ lâu đã trở thành ngày hội lớn được cả xã hội đặc biệt quan tâm. Với ý nghĩa cao quý bắt nguồn từ truyền thống tôn sư trọng đạo và những giá trị văn hoá ngàn đời của dân tộc ta. Toàn xã hội hướng về và dành cho các thầy giáo, cô giáo những tình cảm trân trọng quý mến và biết ơn, đó chính là món quà tinh thần vô giá cho tất cả thầy giáo, cô giáo chúng ta.

Sáng 17/11/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)  và khai giảng năm học 2022 – 2023

Rất vinh dự cho nhà trường được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo các cơ quan cấp trên, các cơ quan đơn vị  có liên kết  đào tạo và hợp tác với nhà trường :

Về phía lãnh đạo Bộ NN&PTNT

Có Ông Nguyễn Sông Thao – Ủy viên hội đồng thi đua khen thưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT – Phó Vụ trưởng Vụ TCCB, Bộ NN&PTNT.

Bà Trần Thanh Nhạn –  Đại diện thường trực thi đua khen thưởng Bộ NN&PTNT.

Về phía Đảng ủy Bộ NN&PTNT

Có Ông Nguyễn Văn Trường – phó bí thư thường trực Đảng uỷ Bộ NN&PTNT

Ông Phan Thành Công – Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Bộ NN&PTNT,

Ông Lương Nguyễn Quân – Phó Ban tổ chức Đảng uỷ Bộ .

 Về phía Huyện ủy – UBND Huyện Sóc Sơn

Có Ông Hồ Việt Hùng – Phó Chủ tịch UBND Huyện Sóc Sơn

Bà Trần Thanh Huế – Trưởng phòng GDĐT Huyện Sóc Sơn.

 Về phía các cơ quan đơn vị có quan hệ với nhà trường

Ông Trần Công  Bền – Quản lý trung tâm đào tạo Công ty Cổ phần phát triển, cung

ứng nhân lực Quốc tế AAM

Ông Nguyện Hữu Phong – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xuát khẩu lao động

thương mại du lịch TTLC

Ông Chu Đức Luyện – Quản lý trung tâm đào tạo Công ty Cổ phần Nhân lực toàn

cầu NTT-GMC

Ông Nguyễn Quốc Hùng Chủ tịch Hội đồng quản trị Công Ty hợp lực và

Ông Nguyễn Văn Dương Hiệu Trưởng Trường THPT Nguyễn Công Hoan.

Về phía nhà trường

Có Thầy Lê Văn Xuân – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường,

Thầy Phạm Văn Yêm – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn trường – Phó hiệu trưởng nhà trường,

Thầy Tăng Văn Thái – Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng các Thầy, Cô là Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm và toàn thể giảng viên, viên chức, người lao động và học sinh – sinh viên trong nhà trường

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ nông nghiệp và PTNT gửi các thầy, cô giáo, viên chức và người lao động nhà trường.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam, Nhà trường cũng nhận được lẵng hoa tươi thắm của Bộ Nông nghiệp và PTNT, Đảng uỷ  Bộ Nông nghiệp và PTNT; Huyện ủy – UBND Huyện Sóc Sơn, của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các em học sinh, sinh viên đại diện các khoa trong nhà trường.

Năm học 2022-2023 nhà trường rất vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ  cho 01cá nhân;  Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN và PTNT cho cho tập thể nhà trường, 02  đơn vị  và 05 các cá nhân. Bằng Khen của Công đoàn ngành cho 02 tập thể và 01 cá nhân.

Có thể nói buổi Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học mới 2022 – 2023 của Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức, người lao động trong nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023 với chủ đề “Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong năm học 2022-2023”.

Một số hình ảnh trong buổi lễ