Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) và Khai giảng năm học mới 2023-2024.

    Tới dự với Lễ Kỷ niệm và Khai giảng năm học có các đơn vị liên kết đào tạo tại nhà trường:

     Đại diện Công ty cổ phần XKLĐ Thương mại và Du lịch TTLC.

     Đại diện Công ty cổ phần Thương mại & Xuất nhập khẩu GMC.

     Đại diện Công ty cổ phần IBS Nhân lực.

     Đại diện Công ty cổ phần phát triển cung ứng nhân lực Quốc tế AAM.  

     Đại diện Công ty cổ phần đầu tư du học và hợp tác Quốc tế VTC1.

     Công An Xã Đông Xuân- Sóc Sơn – Hà Nội

Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo Nhà trường:

   Thầy Lê Văn Xuân – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường.

   Thầy Phạm Văn Yêm – Phó bí thư Đảng ủy– Phó Hiệu trưởng nhà trường.

   Thầy Tăng Văn Thái- Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường -Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

   Cô Lê Thị Bích Hằng – Chủ tịch Công đoàn trường, Kế toán trưởng.

   Cùng các thầy cô Trưởng, Phó các phòng, khoa, Bộ môn, Trung tâm và toàn thể giảng viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên  trong Nhà trường.

   Thầy Phạm Văn Yêm- PBT đảng ủy, Phó hiệu trưởng đã đọc thư của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn gửi tới toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động đang công tác trong các cơ sở giáo dục thuộc Bộ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,

    Thầy Tăng Văn Thái – Thường vụ  Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng trường  đã đọc diễn văn Kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam và nêu bật những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học 2022-2023; Thầy đã  đã gửi lời chúc mừng và tri ân tới toàn các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức, người lao động HSSV trong nhà trường, những người đã và đang và tiếp tục có những cống hiến quan trọng cho sự nghiệp trồng người cũng như sự phát triển của nhà trường trong những năm tới.

   Cô Trương Thị Chi – Thạc sĩ Giảng viên Khoa CNTT  người vừa đạt giải nhì cuộc thi Giảng viên giỏi GDNN Tỉnh Hưng Yên  năm 2023 đã thay mặt cho hơn 80 cán bộ giảng viên nhà trường lên phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

   Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 các em học sinh, sinh viên được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tri ân đặc biệt đến sự quan tâm, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện thuận lợi của BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các thầy, cô giáo. Em Nguyễn Minh Tâm học sinh lớp Điện-Điện tử K53A1 lên phát biểu và tặng hoa tri ân các thầy, cô tại buổi lễ.

   Trong năm học 2022-2023 toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và các em HS, SV trong nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu thi đua dạy và học tốt. Nhiều giáo viên nhà trường đã đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Trong đó có 02 giáo viên đạt giải nhất, 02 giáo viên đạt giải nhì, 03 giáo viên đạt giải ba và 01 một giáo viên đạt giải khuyến khích trong Hội giảng GDNN cấp Bộ, Tỉnh và Thành phố.

      Nhà trường cũng vinh dự được Bộ trưởng Bộ NN và PTNT đã tặng bằng khen cho 04 tập thể các phòng, khoa, Bộ môn và 06 cá nhân.

       Buổi lễ Kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học mới 2023 – 2024 đã thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên  trong nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, đặc biệt là hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023