Ngày 08/11/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội(Cơ sở 2 – Phúc Yên, Vĩnh Phúc) trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 200 sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ Ô tô, Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử, Kế toán hệ trung cấp chính quy khóa 53.

    Trong phát biểu chúc mừng buổi Lễ, Thầy Tăng Văn Thái Phó Hiệu trưởng – Phụ trách công tác Đào tạo nhà trường đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn toàn thể các thầy cô giáo, các em sinh viên đã nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua, cảm ơn quý phụ huynh vì sự đồng hành và hỗ trợ quý giá để các em có được thành quả hôm nay.

    Tự hào về quá trình học tập tại trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội nhiều thế hệ sinh viên đã tốt nghiệp, trưởng thành và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là nơi khơi nguồn sáng tạo, phát huy năng lực, nâng cao tay nghề, giúp các em hiện thực hóa giấc mơ nghề nghiệp. Chúc các em thành công trên con đường mà mình đã chọn và có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ